CHIA SẺ

Hoạt động

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 150 CÂY TRE MẠNH TÔNG CHO ANH HẠNH Ở TPHCM

Mùa mưa ở khu vực Miền Nam đã bắt đầu, nhiều nhà vườn đã bắt tay vào việc xuống giống cây trồng để chuẩn bị cho vụ mùa bội thu sắp tới. Tre Mạnh Tông là một giống cây trồng được người dân ở nhiều tỉnh thành ưa chuộng trồng. Vì thế, số lượng khách hàng đặt mua Tre Mạnh Tông đã bắt đầu tăng vào thời điểm mùa mưa tới, trong đó có đơn Đặt Hàng Online 150 Cây Tre Mạnh Tông của anh Hạnh ở xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 150 Cây Tre Mạnh Tông cho anh Hạnh ở TPHCM


Anh Hạnh cho biết: “Tre Mạnh Tông được mệnh danh là “Kho gạo” trên núi đã được Bà con ở nhiều vùng núi trồng để “Xóa đói giảm nghèo. Anh tin rằng vùng đất Trung Lập Hạ sẽ là nơi giúp anh phát triển tốt Cây Tre Mạnh Tông. Loài Tre Mạnh Tông có giá trị lớn nhất là Măng Tre, Măng Tre Mạnh Tông có thớ thịt mịn, ngọt, giòn được người tiêu dùng ưa thích. Không chỉ vậy, Măng Tre Mạnh Tông còn là loài rau sạch có tiềm lực xuất khẩu với giá bán cao. Với kế hoạch giúp gia đình cải thiện kinh tế, anh Hạnh sẽ không ngừng nỗ lực áp dụng những kỹ thuật trồng, phương pháp chăm sóc tiên tiến đồng thời tìm đầu ra ổn định cho Măng Tre Mạnh Tông nhà mình trong tương lai.”Anh Hạnh rất hài lòng khi nhận được Cây Giống Tre Mạnh Tông chất lượng

Sau khi nghe anh Hạnh chia sẻ về kế hoạch làm giàu của mình, chúng tôi rất phấn khởi và mừng cho anh. Cây Xanh Gia Nguyễn rất tự hào khi được anh Hạnh lựa chọn là đơn vị cung cấp Cây Tre Mạnh Tông Giống cho kế hoạch phát triển kinh tế gia đình anh.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo uy tín, chất lượng

Ngoài việc cung cấp cây giống chất lượng tốt theo yêu cầu của anh Hạnh, vườn ươm chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ thêm cho anh Hạnh về kỹ thuật trồng, chăm sóc Cây Tre Mạnh Tông để anh Hạnh yên tâm canh tác, kịp thời phòng trừ sâu bệnh cho cây trồng giúp cây phát triển và sớm cho thu hoạch.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 150 CÂY TRE MẠNH TÔNG CHO ANH HẠNH Ở TPHCM

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1000 CÂY TRE MẠNH TÔNG CHO CÔNG TY DL SINH THÁI SƠN TIÊN

Công ty Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên đã chọn Cây Tre Mạnh Tông. Loại cây này rất phù hợp cho công ty phát triển du lịch vì Cây Tre Mạnh Tông thích hợp trồng trên đồi núi.Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Tre Mạnh Tông cho công ty DL Sinh Thái Sơn Tiên


Cty Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên chọn giống Cây Tre Mạnh Tông

Khu Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên tọa lạc trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Công ty đã có công xây dựng thành phố Đồng Nai thành một Thành phố du lịch mang tầm cỡ quốc tế với đầy đủ các trung tâm Tài chính- Thương mại- Dịch vụ nghỉ ngơi- Giải trí- Du lịch…

Khai thác địa hình, phát triển du lịch và cảnh quan. Trong đó việc chọn lựa giống cây là vô cùng quan trọng.


Cty Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên chọn giống Cây Tre Mạnh Tông

Công ty Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên đã chọn Cây Tre Mạnh Tông. Loại cây này rất phù hợp cho công ty phát triển du lịch vì Cây Tre Mạnh Tông thích hợp trồng trên đồi núi. 1000 Cây Tre Mạnh Tông đã được công ty đặt mua.

Tre Mạnh Tông vừa làm cảnh, vừa làm kinh tế

Đây là loại cây từng hốt bạc của bà con An Giang trên báo chí một thời. Hàng trăm hộ dân ở đây cho biết sống nhờ giống Tre này bằng các công việc như trồng và thu hoạch sơ chế Măng Tre.

Đông Nam Bộ và các tỉnh phía Nam là nơi được các cơ quan nông nghiệp công nhận là thích hợp nhất để trồng loại Tre này. Tùy vào khí hậu và mùa mưa ở từng vùng để có thể trồng giống Tre này cho hợp lí, riêng Ở miền Nam Tre Mạnh Tông có thể trồng quanh năm nếu giống cây được bà con chủ động.


Tre Mạnh Tông vừa làm cảnh, vừa làm kinh tế

Tre Mạnh Tông được đánh giá là loại măng mọc khỏe, ngon, cho thu hoạch và dễ chăm sóc. Sau hai năm trồng cây đã bắt đầu cho măng. Trên 4 năm tuổi, một Bụi Tre Mạnh Tông có thể cho từ 50 đến 80 kg một năm. Ngoài việc lấy măng, cây già còn có nhiều giá trị trong các ngành nghề thủ công mỹ nghệ, vật liệu xây dựng và đặc biệt là phát triển cảnh quan du lịch.

Vì vậy, Tre Mạnh Tông đang nhiều bà con ưa chuộng. Cây xanh Gia Nguyễn liên tục nhận được hợp đồng từ bà con chọn mua giống cây này.

Công ty Gia Nguyễn được lựa chọn vì phục vụ tốt

Nhận được hợp đồng Cây Xanh Gia Nguyễn đã lựa chọn những cây giống tốt nhất, khỏe nhất chuyển đến tận nơi cho Công ty Du Lịch Sinh Thái Sơn Tiên. Hy vọng sau hai năm trồng, cây không chỉ đem lại cảnh quan phát triển sinh thái, du lịch cho công ty mà còn đem lại nguồn lợi từ chính Măng Tre.


Công ty Gia Nguyễn được lựa chọn vì phục vụ tốt

Mọi thắc mắc về Cây Tre Mạnh Tông đã được Cây Xanh Gia Nguyễn giải đáp. Nếu còn vấn đề gì phát sinh trong quá trình trồng và chăm sóc, Cây Xanh Gia Nguyễn rất hy vọng nhận được các cuộc gọi từ bà con trồng Tre Lấy Măng hoặc các Công ty cây xanh trồng phát triển sinh thái du lịch.

Cây Xanh Gia Nguyễn mong muốn được hợp tác lâu dài với quý vị.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 1000 CÂY TRE MẠNH TÔNG CHO CÔNG TY DL SINH THÁI SƠN TIÊNCÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY TRE MẠNH TÔNG CHO ANH TÂM Ở ĐỒNG NAI

Trong vài năm trở lại đây Bà con nhà vườn đặc biệt là các tỉnh miền núi không còn xa lạ với Giống Tre Mạnh Tông. Đây là một trong những Giống Tre có năng suất cao, hiệu quả kinh tế lớn được mệnh danh là cây trồng giúp nhiều người dân ở các xã miền núi “Xóa đói giảm nghèo”.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 100 Cây Tre Mạnh Tông cho anh Tâm ở Đồng Nai

Lý do khách hàng chọn Giống Tre Mạnh Tông

Giống Tre Mạnh Tông cũng được trồng phổ biến ở nhiều tỉnh thành trong các nước từ Bắc vào Nam. Mỗi năm Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp hàng ngàn Cây Tre Mạnh Tông Giống cho các Bà con trên khắp nẻo đường đất nước.

Anh Tâm ở xã An Hòa, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai cũng là một trong những khách hàng đã đặt mua 100 Cây Tre Mạnh Tông giống của vườn ươm mới đây.

Chia sẻ với chúng tôi về lý do chọn Giống Tre Mạnh Tông trồng mà không phải Giống Tre Lấy Măng khác anh Tâm hào hứng cho hay “Sở dĩ anh lựa chọn Giống Tre này là bởi thấy nó có rất nhiều tác dụng, các bộ phận của nó được ứng dụng chứ không bỏ phí bộ phận nào. Hơn nữa cây có thời gian cho thu hoạch sớm chỉ sau 2 năm trồng, tuổi thọ dài từ 15-20 năm khai thác như vậy hiệu quả kinh tế rất cao”.


Lý do khách hàng chọn Giống Tre Mạnh Tông

Qua tìm hiểu thực tế, anh Tâm cũng có đường hướng phát triển Vườn Tre Mạnh Tông của mình chủ yếu sẽ để khai thác măng bởi người tiêu dùng có nhu cầu về măng đặc biệt là măng sạch rất cao. Măng Tre Mạnh Tông có thể dùng ăn tươi và chế biến ra nhiều loại sản phẩm khác như măng hộp, măng chua, măng khô, măng lát, măng sợi…đặc biệt chúng được bày bán tại các siêu thị với giá cao hơn những loại măng thông thường và còn có tiềm lực để xuất khẩu.

Với tầm nhìn chiến lược phát triển kinh tế bền vững không chỉ vài năm mà còn lâu hơn từ 15-20 năm khai thác Măng Tre Mạnh Tông, anh Tâm quyết định đầu tư vốn ban đầu với 100 Gốc Tre Mạnh Tông. Trong thời gian tới, anh cũng sẽ có kế hoạch mở rộng thêm quy mô trồng Măng Tre Mạnh Tông để phát triển hơn nữa kinh tế cho gia đình.

Những ưu điểm của Tre Mạnh Tông

Tre Mạnh Tông loài cây đa tác dụng đối với đời sống con người. Thân Tre làm nguyên liệu giấy, sản xuất ván ép và làm hàng thủ công mỹ nghệ. Giá trị về kinh tế lớn nhất là măng; Măng Tre dùng làm thực phẩm, là loại rau sạch được sử dụng nhiều trong nước và xuất khẩu.


Những ưu điểm của Tre Mạnh Tông

Tre Mạnh Tông trồng sau hai năm đã cho thu hoạch và có thể cho sản phẩm thu hoạch là măng đến 15-20 năm nếu được chăm sóc tốt.


HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY TRE MẠNH TÔNG CHO ANH TÂM Ở ĐỒNG NAI
CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY TRE MẠNH TÔNG CHO ANH CƯỜNG Ở ĐỒNG NAI

Tre Mạnh Tông là một trong những Giống Tre trồng để lấy măng ưu việt nhất hiện nay. Tre Mạnh Tông trong vài năm trở lại đây đã được Bà con nhiều nơi ưa chuộng trồng, bởi Giống Tre này cho năng suất cao, ổn định, dễ trồng không tốn nhiều công chăm sóc lại không kén đất trồng. Mỗi năm, Tre Mạnh Tông cho lợi nhuận lớn và giúp không ít Bà con thoát nghèo.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 100 Cây Tre Mạnh Tông cho anh Cường ở Đồng Nai

Giống Tre này được trồng phổ biến ở nhiều tỉnh thành phía Nam. Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai cũng đã có nhiều hộ dân trồng Giống Tre này, trong đó có anh Cường- một nhà vườn ở địa phương đã đặt mua 100 Cây Tre Mạnh Tông Giống tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

Vốn xuất thân từ nhà nông, anh Cường luôn tìm cách nâng cao khả năng canh tác, áp dụng những Giống Cây Trồng mới cho năng suất cao để phát triển kinh tế gia đình. Chính vì vậy, anh luôn chịu khó tìm hiểu về những Giống Cây Trồng mới và anh đặc biệt quan tâm đến Giống Tre Mạnh Tông.


Anh Cường đặt mua Cây Giống Tre Mạnh Tông tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn

Anh Cường cho biết: “Ngoài việc tìm kiếm các thông tin trên mạng về giống cây này, anh cũng tìm đến những hộ dân tại địa phương đang trồng Tre Mạnh Tông để học hỏi kinh nghiệm về cách trồng và chăm sóc để Tre có nhiều măng. Ngoài ra, anh cũng tìm hiểu về đầu ra cho sản phẩm măng. Nên anh đã quyết tâm đặt mua 100 Cây Tre Mạnh Tông tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Trước mắt là muốn thử nghiệm, sau đó thuận lợi sẽ nhân rộng quy mô trồng.”


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Giống Tre Mạnh Tông đến tận nơi cho khách hàng

Theo yêu cầu của anh Cường, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã chuẩn bị đủ 100 Cây Tre Mạnh Tông Giống và vận chuyển bằng Xe Bán Tải đến Đồng Nai giao trực tiếp tới tay anh Cường. Nhận được cây giống anh Cường rất hài lòng và càng yên tâm hơn khi được các kỹ thuật viên của vườn ươm tận tay hướng dẫn cách trồng và chăm sóc loại cây này.

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY TRE MẠNH TÔNG CHO ANH CƯỜNG Ở ĐỒNG NAI

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 500 CÂY TRE MẠNH TÔNG CHO ANH THUẬN Ở XUÂN LỘC, ĐỒNG NAI

Trong thời gian gần đây, nhu cầu tìm kiếm Cây Giống Tre Mạnh Tông đang được khá nhiều người lựa chọn để phát triển kinh tế. Mới đây, Cây Xanh Gia Nguyễn đã vinh dự nhận được Hợp Đồng Online 500 Cây Tre Mạnh Tông cho anh Thuận ở huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Sau khi nhận được cây giống, anh Thuận cảm thấy rất hài lòng về chất lượng.

Xu hướng trồng Cây Tre Mạnh Tông 

Tre Mạnh Tông được biết tới là giống cây có nguồn gốc từ Trung Quốc. Qua quá trình du nhập, nó đã có mặt tại Việt Nam ở rất nhiều tỉnh thành từ Bắc tới Nam. Điểm nổi bật của loại cây này đó là cho chất lượng măng ngon, to, có giá trị xuất khẩu. Năng suất mà loại măng này đạt được trung bình là 10 tấn/ha/ năm.


Xu hướng trồng Cây Tre Mạnh Tông 

Ngoài ra, Người ta còn trồng Cây Tre Mạnh Tông để ngăn ngừa sạt lở bờ sông, chắn sóng. Hiện nay, Nó còn được dùng nhiều để làm nguyên liệu cho các công trình xây dựng, làm nhà, sản xuất giấy, nhất là các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, dụng cụ bàn ghế, nhạc cụ, thể dục thể thao, tủ giường chiếu. 

Cung cấp 500 Cây Tre Mạnh Tông cho anh Thuận ở huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai

Anh Thuận là một nông dân sinh sống tại huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai qua quá trình tìm hiểu anh nhận thấy khu vực của mình phù hợp trồng Giống Tre Mạnh Tông. Anh đã lên mạng tìm hiểu các đơn vị cung cấp trên thị trường để đặt mua giống cây. 


Cung cấp 500 Cây Tre Mạnh Tông cho anh Thuận ở huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai

Anh Thuận chia sẻ: “ Tôi có tìm hiểu khá nhiều các địa chỉ khác nhau, tuy nhiên tôi rất ấn tượng với Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn. Hơn nữa, khi hỏi thăm một số người dân địa phương cũng có chia sẻ đã từng mua giống cây tại công ty nên tôi càng thêm phần yên tâm.”

Sau khi tìm hiểu kĩ lưỡng về giống cây, anh Thuận đã liên hệ trực tiếp với Công ty Cổ Phần Cây Xanh Gia Nguyễn. Hai bên đã tiến hành trao đổi, thống nhất giá cả và phương thức vận chuyển, tiến tới ký kết hợp đồng chính thức. 


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Tre Mạnh Tông uy tín, chất lượng

Ngay sau khi nhận được đơn hàng, đội ngũ nhân viên của Cây Xanh Gia Nguyễn đã gấp rút chuẩn bị đủ số lượng 500 Cây Tre Mạnh Tông đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng, với cây mập, khỏe mạnh, không bị sâu bệnh, đủ thời gian xuất vườn. Cây Xanh Gia Nguyễn đã vận chuyển từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng bằng Xe Bán Tải.